Công văn Số: 30/THPTNX V/v triển khai thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19

Thứ ba - 02/02/2021 21:07 664 0

SỞ GD&ĐT THANH HÓA
TRƯỜNG THPT NHƯ XUÂN

Số:       30 /THPTNX

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Như Xuân, ngày 29 tháng 01 năm 2021

V/v triển khai thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19

 

      Kính gửi: Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

     Thực hiện Công văn số 113-CV/HU, ngày 21/01/2021 của Huyện ủy Như Xuân về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Công văn số 256/SGDĐT-CTTT ngày 29 tháng 01 năm 2021 của Sở GD&ĐT Thanh Hóa về việc triển khai thực hiện các biện phápcấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học. Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu các cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện tốt các biện pháp cấp bách sau đây:
    1. Tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT, Huyện ủy, UBND huyện về công tác phòng, chống dịch, đồng thời triển khai ngay các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid19 phù hợp với diễn biến mới của dịch bệnh.    
    2. Tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịchđặc biệt là trong thời điểm trước, trong và sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; Các trường hợp cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã đi và đến hoặc tiếp xúc với người từ Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng và các vùng có dịch về phải khai báo và phối hợp với chính quyền, ngành y tế địa phương để kịp thời xử lý.Từ ngày 29/01/2021 tuyệt đối không đến các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng và các vùng có dịch cho đến khi có chỉ đạo mới. 
    3. Ban Lao động và Cơ sở vật chất rà soát, kiểm tracác trang thiết bị y tế, vệ sinh môi trường tại trường học như: máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, xà phòng…, duy trì thực hiện vệ sinh, tẩy trùng trường lớp theo quy định. 
    4. Thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang bắt buộc khi ra khỏi nhà và trên các phương tiện giao thông công cộng, cơ sở khám, chữa bệnh, chợ, siêu thị, nơi công cộng, nơi tập trung đông người; tổ chức thực hiện tốt 5K (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế).
    5. Thực hiện nghiêm túc việc sử dụng các ứng dụng như: NCOVI, Bluezone; An toàn Covid-19 theo hướng dẫn tại Công văn số 4327/SGDĐT- 2 CTTT ngày 15/12/2020 của Sở GD&ĐT về tăng cường cài đặt và sử dụng ứng dụng “An toàn Covid-19”. 
    6. Không tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao, trải nghiệm, dã ngoại, ngày hội, chào cờ, thể dục đông người khi không cần thiết để phòng, tránh lây nhiễm dịch bệnh.

Để công tác phòng, chống dịch bệnh đạt hiệu quả, yêu cầu các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường nghiêm túc thực hiện các nội dung trên./.

                Nơi nhận:                                                          HIỆU TRƯỞNG

  • Như kính gửi;            

  • Website nhà trường;  

  • Lưu:VT.                                                                          Đỗ Thị Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
Thủ tục hành chính
Trả lời cử chi
Thăm dò ý kiến

Cho biết mức độ hài lòng của bạn đối với Trang thông tin điện tử trường THPT Như Xuân

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay3,102
  • Tháng hiện tại65,713
  • Tổng lượt truy cập11,391,915
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây