Số: 133 /THPTNX V/v thông báo cho học sinh đi học trở lại từ ngày 21/4/2020

Thứ hai - 20/04/2020 10:12 670 0
S GD&ĐT THANH HÓA
TRƯỜNG THPT NHƯ XUÂN


Số:  133  /THPTNX
V/v thông báo cho học sinh
đi học trở lại từ ngày 21/4/2020
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Như Xuân, ngày 19 tháng 4 năm 2020

Kính gửi: Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

    Thực hiện Công điện khẩn số 10/CĐ-UBND, ngày 19 tháng 4 năm 2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa và Công văn số 1027/SGDĐT-CTTT, ngày 19 tháng 4 năm 2020 về việc thông báo cho học sinh trường THCS, THPT, TT GDNN-GDTX đi học trở lại, Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viênvà học sinh thực hiện tốt các nhiệm vụ sau đây:
          1. Toàn trường đi học trở lại từ thứ Ba, ngày 21 tháng 4 năm 2020 theo thời khóa biểu học kỳ II thực hiện từ ngày 06/01/2020. Việc học trên truyền hình Thanh Hóa sẽ không thực hiện vì các trường đã đi học lại
          2.Thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn về phòng, chống dịch bệnh theo Chỉ thị số 15/CT-TTg, ngày 27 tháng 3 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ và Công điện khẩn số 09/CĐ-UBND, ngày 15 tháng 4 năm 2020 của Chủ tịch UBND tỉnh:
-  Giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn học sinh thường xuyên dọn vệ sinh lớp học, sân trường; lau bàn ghế, tay nắm cửa, đồ dùng trong phòng học, sàn nhà bằng dung dịch sát khuẩn ít nhất 1 lần/tuần; thu gom và đổ rác thải đúng nơi quy định.
          - Thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang. Giám thị và bảo vệ không cho người không đeo khẩu trang vào trường, học sinh không được vào lớp học nều không đeo khẩu trang, giáo viên bộ môn có trách nhiệm kiểm soát việc đeo khẩu trang của học sinh trong giờ học, giáo viên chủ nhiệm thông báo cho học sinh việc bắt buộc phải đeo khẩu trang khi đến trường và chịu trách nhiệm đôn đốc nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc. Ban nề nếp theo dõi việc thực hiện của các lớp và trừ điểm thi đua nếu vi phạm.
- Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, đo thân nhiệt trước khi vào lớp, trong giờ giải lao không tụ tập đông người ở sân trường.
          - Hằng ngày, GVCN các lớp phải báo cáo với Ban Nề nếp số học sinh vắng học, lí do vắng học và số học sinh vắng học do ốm thông qua Nhóm Zalo Form Teacher (Giáo viên CN) trước 08 h30 để tổng hợp, báo cáo Sở.
          - Đoàn trường tăng cường công tác tuyên truyền để học sinh nắm bắt thông tin về phòng, chống dịch bệnh; tiến hành đo thân nhiệt của học sinh trước khi vào trường.
          Để đảm bảo an toàn sức khỏe trường học và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đạt hiệu quả, yêu cầu các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường nghiêm túc thực hiện các nội dung trên./.
Nơi nhận:                                                 
  • Như kính gửi;
  • Website nhà trường;
  • Lưu:VT.                                                          
HIỆU TRƯỞNG
(Đã ký)

Đỗ Thị Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
Thủ tục hành chính
Trả lời cử chi
Thăm dò ý kiến

Cho biết mức độ hài lòng của bạn đối với Trang thông tin điện tử trường THPT Như Xuân

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay3,306
  • Tháng hiện tại115,906
  • Tổng lượt truy cập11,190,228
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây