Trường THPT Như Xuân thông báo về việc đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng đăng ký xét tuyển

Thứ bảy - 23/07/2022 23:38 1.355 0
Trường THPT Như Xuân thông báo.
    Từ ngày 22/7 đến ngày 20/8 thí sinh được đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng đăng ký xét tuyển không giới hạn số lần; Tuy nhiên năm 2022 là năm đầu tiên thí sinh đăng ký xét tuyển tất cả các nguyện vọng theo các phương thức xét tuyển khác nhau lên hệ thống, và cũng là năm đầu tiên thí sinh đăng ký xét tuyển không cùng thời gian với đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT.
    Vì vậy, để Hệ thống không bị quá tải do thí sinh tập trung đăng ký xét tuyển vào những ngày cuối và để có thời gian kiểm tra, rà soát dữ liệu; Thực hiện chỉ đạo của Vụ Giáo dục Đại học và Sở GDĐT. Trường THPT Như Xuân đề nghị thí sinh chủ động đăng ký xét tuyển ngay từ những ngày đầu (sau đó có thể điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng bất cứ thời gian nào trong thời gian quy định).
    Thí sinh cần nghiên cứu kỹ tài liệu hướng dẫn đăng ký xét tuyển, đề án tuyển sinh của các trường để có thông tin đăng ký xét tuyển. Khi đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trên hệ thống phải thực hiện đúng, đủ, hết quy trình theo hướng dẫn và nộp lệ phí theo quy định.
    Sau khi đăng ký xong, thí sinh cần thoát khỏi hệ thống và đăng nhập lại để kiểm tra các nguyện vọng đã đăng ký. Thí sinh lưu ý để KHÔNG nhầm lẫn thông tin đăng ký xét tuyển: mã trường, mã ngành, mã phương thức xét tuyển, mã tổ hợp xét tuyển,… đặc biệt là thí sinh trúng tuyển có điều kiện phải đăng ký nguyện vọng chính xác trên hệ thống để không làm mất cơ hội trúng tuyển.
    Trong quá trình đăng ký xét tuyển nếu gặp vướng mắc, thí sinh cần liên hệ với đường dây nóng về tuyển sinh để được hỗ trợ kịp thời. Trân trọng./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
Thủ tục hành chính
Trả lời cử chi
Thăm dò ý kiến

Cho biết mức độ hài lòng của bạn đối với Trang thông tin điện tử trường THPT Như Xuân

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay3,102
  • Tháng hiện tại65,690
  • Tổng lượt truy cập11,391,892
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây