công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường THPT Như Xuân

Thứ hai - 20/04/2020 10:38 713 0
Chiều ngày 04/11/2019, tại trường THPT Như Xuân, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Thanh Hóa đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường THPT Như Xuân. Dự Lễ có ông Trần Văn Hòa – Phó Giám đốc Sở GDĐT; ông Lê Văn Đình – Phó Phòng Tổ chức cán bộ Sở GDĐT; chuyên viên các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
 bo nhiem ht 2019 1
Các đại biểu tham dự buổi Lễ
bo nhiem ht 2019 2

  ông Lê Văn Đình – Phó Phòng Tổ chức cán bộ Sở GDĐT công bố Quyết định
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Hòa – Phó Giám đốc Sở GDĐT chúc mừng bà Đỗ Thị Phương đã được sự ghi nhận và ủng hộ của Huyện ủy, UBND huyện Như Xuân, sự tín nhiệm của tập thể chi bộ, các tổ chức đoàn thể và Hội đồng sư phạm nhà trường trong nhiệm kỳ qua; được lãnh đạo Sở GDĐT bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng Trường THPT Như Xuân. Đây vừa là niềm vinh dự, song cũng là trách nhiệm to lớn đối với cá nhân bà Đỗ Thị Phương.
bo nhiem ht 2019 5

Lãnh đạo Sở tin tưởng rằng: với kinh nghiệm, năng lực quản lý đã được kiểm chứng trong thực tiễn công tác đã qua, cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của chính quyền địa phương và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, bà Đỗ Thị Phương sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, phát huy tinh thần dân chủ, cùng tập thể Chi bộ và toàn trường phấn đấu đưa trường THPT Như Xuân trở thành điểm sáng, là lá cờ đầu trong giáo dục miền núi Thanh Hóa, xứng đáng là vị thế trường Chuẩn Quốc gia.
 bo nhiem ht 2019 3
Ông Trần Văn Hòa – Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng
bo nhiem ht 2019 6

Bà Đỗ Thị Phương –Hiệu trưởng Trường THPT Như Xuân phát biểu nhận nhiệm vụ.
 Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Đỗ Thị Phương gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở  GDĐT, lãnh đạo chính quyền địa phương đã tin tưởng giao nhiệm vụ; cảm ơn sâu sắc đối với tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đã sát cánh, ủng hộ bà trong giai đoạn vừa qua. Phát huy những truyền thống, những thành tích hết sức tốt đẹp mà trường THPT Như Xuân đã đạt, bà Đỗ Thị Phương hứa sẽ cùng với lãnh đạo nhà trường tiếp tục củng cố khối đoàn kết nội bộ, xây dựng môi trường làm việc dân chủ, tích cực đổi mới phương thức quản lý, phương pháp dạy học để nhà trường ngày càng phát triển.
bo nhiem ht 2019 4

Ảnh chụp lưu niệm
Tin và ảnh: Lê Trung
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
Thủ tục hành chính
Trả lời cử chi
Thăm dò ý kiến

Cho biết mức độ hài lòng của bạn đối với Trang thông tin điện tử trường THPT Như Xuân

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay6,342
  • Tháng hiện tại75,276
  • Tổng lượt truy cập7,113,028
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây