Công văn Số: Số: 33 /THPTNX V/v thông báo nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Thứ ba - 02/02/2021 21:27 60 0
SỞ GD&ĐT THANH HÓA

Số:  33/THPTNX
V/v thông báo nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Như Xuân, ngày 01 tháng 02 năm 2021
Kính gửi: Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Thực hiện Công văn số 276/SGDĐT-CTTT ngày 01 tháng 02 năm 2021 của Sở GD&ĐT Thanh Hóa về việc thông báo cho trẻ mầm non, học sinh, học viên nghỉ học đểphòng, chống dịch bệnh Covid-19.Hiệu trưởng nhà trường thông báo tới các cán bộ, giáo viên, nhân viênvà học sinh các nội dung sau đây:
    1. Toàn trường nghỉ học từ Thứ Ba, ngày 02/02/2021 cho đến khi có thông báo đi học trở lại.

2. Trong thời gian học sinh nghỉ học, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên phải đến trường để tham gia trực trường, vệ sinh cảnh quan, sinh hoạt chuyên môn, xây dựng kế hoạch dạy học trực tuyến và thực hiện các nhiệm vụ khác khi được phân công (Có lịch trực cụ thể của các bộ phận).
    3. GVCN duy trì liên lạc với học sinh qua các kênh (mạng xã hội, sổ liên lạc điện tử, điện thoại…) để nắm bắt và kịp thời thông tin với phụ huynh và học sinh khi có thông báo mới.
    4. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các công văn hướng dẫn, chỉ đạo của Huyện ủy; UBND huyện; Sở GD&ĐT và công văn số 30/THPTNX, ngày 29 tháng 01 năm 2021 của Hiệu trưởng về phòng chống Covid.
    5. Bộ phận Công nghệ thông tin định kỳ cập nhật, bổ sung thông tin tối thiểu 02 lần/tuần trên ứng dụng “An toàn Covid”.
Để công tác phòng, chống dịch bệnh đạt hiệu quả, yêu cầu các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường nghiêm túc thực hiện các nội dung trên./.

• Như kính gửi;
  • Website nhà trường;