Thông báo: Về việc điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của thí sinh

Thứ sáu - 11/09/2020 10:08 810 0
Trường THPT Như Xuân thông báo cho các Thí sinh có đăng ký xét tuyển nguyện vọng năm 2020 như sau: Bắt đầu từ hôm nay ngày 11/9/2020 đến ngày 13/9/2020 Cổng thông tin tuyển sinh sẽ mở để thí sinh thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến và bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng. Lưu ý rằng Kết quả thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của thí sinh sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử. Hệ thống sẽ được khôi phục lại nguyện vọng như ban đầu để thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT từ ngày 19/9/2020.

Như vậy, nếu thí sinh có nhu cầu thay đổi nguyện vọng ĐKXT so với ban đầu, thì thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT theo một trong 2 cách:
Cách 1: Điều chỉnh trực tuyến qua mạng Internet.
Các em đăng nhập vào http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn bằng số CMND (hoặc CCCD) và mật khẩu đã được cấp. Sau đó thực hành điều chỉnh nguyện vọng. Với cách điều chỉnh trực tuyến này thì các em không thể thêm nguyện vọng (tăng số lượng nguyện vọng). Nếu các em muốn đăng kí thêm nguyện vọng thì phải thực hiện theo cách 2 (điều chỉnh bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng.)
Cách 2: Điều chỉnh bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng.
Theo cách này, các em phải đến Trường THPT Như Xuân (gặp Thầy Thuận hoặc thầy Thanh) để ghi phiếu điều chỉnh nguyện vọng.


LƯU Ý: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN CÁC EM XEM TRONG FILE ĐÍNH KÈM BÀI VIẾT. (file PDF)
 

Tác giả bài viết: Lê Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
Thủ tục hành chính
Trả lời cử chi
Thăm dò ý kiến

Cho biết mức độ hài lòng của bạn đối với Trang thông tin điện tử trường THPT Như Xuân

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm22
  • Hôm nay3,306
  • Tháng hiện tại116,002
  • Tổng lượt truy cập11,190,324
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây